Tin Tức

Bạn đã sẵn sàng "vui hè bất tận" cùng TOUCH Mobile?

Vỏn vẹn chưa đầy sau 2 tháng ra mắt, TOUCH Mobile – tựa gMO vũ đạo số 1 châu Á đã trở thành một trong những game mobile có tên tuổi nhất năm 2016 bởi những màn lột xác ngoan mục cùng với vô vàn chiêu trò có một không hai. Và trong lần trở lại mới đây, TOUCH Mobile một lần nữa lại khiến cả cộng đồng game thủ phải chao đảo với phiên bản update “Endless Summer - Vui hè bất tận” hết sức thú vị và độc đáo.


 

​Trong lần trở lại này, TOUCH Mobile đã mang đến những tính năng mới như Voice 3 để các vũ công thỏa sức tranh tài, cập nhập thêm nhiều HIT gây mưa gió trên thị trường và bổ sung hàng loạt trang phục thời trang mới để người chơi có thể thỏa sức thể hiện cá tính riêng của mình. Không những vậy, TOUCH Mobile còn giới thiệu đến các game thủ sự kiện “Selfie Endless Summer” bắt tay hợp tác cùng “người nổi tiếng” Camera 360, nơi các vũ công còn được “sống ảo” thoải mái và có cơ hội rinh về nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn và giá trị.
 

 

Trong lần trở lại này, TOUCH Mobile đã mang đến những tính năng mới như Voice 3 để các vũ công thỏa sức tranh tài, cập nhập thêm nhiều HIT gây mưa gió trên thị trường và bổ sung hàng loạt trang phục thời trang mới để người chơi có thể thỏa sức thể hiện cá tính riêng của mình. Không những vậy, TOUCH Mobile còn giới thiệu đến các game thủ sự kiện “Selfie Endless Summer” bắt tay hợp tác cùng “người nổi tiếng” Camera 360, nơi các vũ công còn được “sống ảo” thoải mái và có cơ hội rinh về nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn và giá trị.
 

 

Có thể nói, trải qua nhiều lần thay đổi, TOUCH Mobile đang không ngừng thể hiện tinh thần luôn tự làm mới bản thân mình để bắt kịp với xu hướng giới trẻ hiện nay. Liệu trong những phiên bản tiếp theo, TOUCH Mobile sẽ còn đem đến những bất ngờ gì cho cộng đồng game thủ của mình? Hãy đón chờ màn biểu diễn của “thánh chiêu trò” này trong tương lai và sẵn sàng tận hưởng những giây phút thăng hoa trong phiên bản mới nhất “Endless Summer - Vui hè bất tận” ngay từ hôm nay nhé!

Để cập nhật thêm những thông tin nóng hổi của TOUCH Mobile – Tựa gMO vũ đạo số 1 châu Á, game thủ có thể theo dõi tại địa chỉ:

Trang chủ: https://touch.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/touchgamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/Touch.mobi​

 

Hỗ trợ trực tuyến