Tin Tức

Khi Admin trở thành bạn thân trong TOUCH Mobile

Game mobile dù có hay đến đâu nhưng nếu thiếu vắng một ngôi nhà chung để game thủ giao lưu kết bạn thì chắc chắn cũng nhanh chóng trở nên nhạt nhòa. Vậy nên nói không ngoa khi điểm hay ho của TOUCH Mobile – tựa gMO số 1 châu Á là việc sở hữu một cộng đồng toàn những người trẻ tuổi, thích chia sẻ đam mê và rất hay "tám chuyện" xuyên màn đêm trên group. ​

TOUCH Mobile sở hữu một cộng đồng toàn những người trẻ tuổi, thích chia sẻ đam mê và rất hay "tám chuyện"​

 

Không như nhiều group game khác tuy có số lượng thành viên cao ngất ngưỡng, nhưng lại quá "ảo diệu" vì chẳng mấy ai tương tác với nhau, lượng thành viên trong group TOUCH Mobile ở mức vừa phải, nhưng luôn sôi nổi bởi những chủ đề bàn luận, học hỏi để lấy kinh nghiệm tạo ra những bước nhảy "thần sầu", chia sẻ những bộ thời trang hiếm có khó tìm và trải lòng về tâm tư tình cảm trong thế giới thứ 2,... Đây cũng là điểm mang lại cho bạn cảm giác ấm cúng khi tham gia trong ngôi nhà chung ấy, bởi bạn được hòa nhập với những người bạn thật sự đến từ khắp mọi nơi.


 

 

Không chỉ vậy, group Touch Mobile còn thu hút đông đảo người chơi gia nhập bởi cách quản lý hay ho của các admin. Nếu ở nhiều group khác, bạn phải rất khó khăn mới gặp được admin khi cần để giải đáp một vấn đề gì đó thì tại đây, admin luôn xuất hiện một cách "thần thánh" ở bất cứ mọi nơi và mọi lúc.

Hiếm có admin nào lại được nhiều game thủ yêu thích như ở Touch Mobile và họ xem admin như những người bạn thân. Admin nhiệt tình, hài hước và hỗ trợ người chơi hết mình. Bạn không hiểu chơi event như thế nào, đã có admin phân tích. Bạn không nhận được code, đã có admin hướng dẫn. Bạn đau khổ vì tình, bất mãn vì cuộc sống, đã có admin là người bầu bạn,.Thế này không "thần thánh" thì còn là gì?

Admin còn dễ thương ở chỗ hay tạo niềm vui bất ngờ và thường tặng quà cho game thủ, tuy nhỏ nhoi nhưng chân tình ấy cũng "chạm đến cảm xúc" của các vũ công trong Touch Mobile. Trung Thu sắp tới rồi, hãy gia nhập ngôi nhà chung của Touch để xem bạn sẽ nhận được quà tặng thú vị gì nhé! ​

Để cập nhật thêm những thông tin nóng hổi của TOUCH Mobile – Tựa gMO vũ đạo số 1 châu Á, game thủ có thể theo dõi tại địa chỉ: 

Trang chủ: https://touch.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/touchgamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/Touch.mobi​

Hỗ trợ trực tuyến